THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Tiến độ

Tiến độ dự án Lavita Charm được đơn vị thiết kế và nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh Incon tính toán cụ thể và đưa ra con số dự kiến là 24 tháng. 24 tháng cho một khu phức hợp với quy mô lên đến 939 căn hộ, 114 officetel, shophouse và tầng thương mại cùng những tiện ích đi kèm, trên mộ quy mô gần 1,5 hecta thật sự là khoảng thời gian thần tốc. Đây cũng chính là nỗ lực và cam kết mà chủ đầu tư đưa ra đối với khách hàng ngay ở thời điểm mở bán, và sẽ cố gắng đảm bảo thực hiện bằng mọi biện pháp tốt nhất.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc

Nhiều khách hàng tỏ ra e ngại vì vấn đề xây dựng như vậy thì tiến độ có hơi dài, hay có nhiều luồng ý kiến cho rằng thời gian như thế không đủ để Lavita Charm về đích đúng thời hạn. Tuy nhiên điều khách hàng có thể an tâm đó chính là Hưng Thịnh là một chủ đầu tư uy tín, có đầy đủ kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và cả một hệ thống nhân lực dồi dào, đáp ứng tốt dù khối lượng công việc là không hề nhỏ. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã thành công ở nhiều dự án khác nhau, đảm bảo tiến độ hoàn thiện đúng thời gian, mang đến niềm vui cho khách hàng.

Chất lượng căn hộ Lavita Charm sẽ ở mức nào khi thời gian xây dựng tương đối nhanh

Vấn đề đặt ra của nhiều khách hàng lại là vấn đề chất lượng, thời gian xây dựng ngắn có đủ để Hưng Thịnh thực hiện được  những cam kết chất lượng hay không? Thực ra, để đảm bảo uy tín của Hưng Thịnh và cũng là đảm bảo quyền lợi đối với khách hàng thì trong quá trình mua bán, bản hợp đồng mua bán đã có đính kèm theo những thông tin về chất lượng nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của quý khách hàng, và dĩ nhiên đó là một văn bản thỏa thuận có giá trị pháp lý làm căn cứ kiểm định chất lượng khi căn hộ được bàn giao. Như vậy khách hàng đã có thể phần nào an tâm hơn trong quyết định chọn lựa dự án này.

Thời gian triển khai dự án đã được tính toán rất cụ thể và khoa học, áp lực hoàn thành đúng tiến độ ban đầu rõ ràng là không hề nhỏ, tuy nhiên mọi công đoạn trong xây dựng vẫn luôn được giám sát chặt chẽ, nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, thi công bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những chi tiết dù lớn hay nhỏ và chỉ cần có 1 sai sót về thông số, Hưng Thịnh cũng sẽ khắc phục ngay trước khi bàn giao cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho quý khách về một căn hộ hoàn hảo.

Trong trường hợp thuận lợi, Hưng Thịnh bàn giao căn hô đúng tiến độ, đó là một niềm vui lớn đối với khách hàng. Ngược lại trường hợp đơn vị có để xảy ra chậm trễ thì chắc chắn cũng có những chế tài quy định rất rõ trong hợp đồng về trách nhiệm đơn vị cần phải bồi thường đến khách hàng, tuy nhiên với Hưng Thịnh việc chậm trễ là rất khó có thể xảy ra.

Quý khách hàng đang có nhu cầu căn hộ tại khu Thủ Đức, quận 9 chắc chắn không thể bỏ qua dự án Lavita Charm. Tham khảo thêm thông tin tại website:

Website: http://lavitacharmthuduc.com/

Rate this post
loading