THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Nhà mẫu

Nhà mẫu dự án Lavita Charm là sản phẩm mà Hưng Thịnh cho thấy được sự đột phá mạnh mẽ nhất trên thị trường căn hộ trong năm 2017. Mặc dù trước đây, đơn vị này vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng với dòng sản phẩm của mình, tuy nhiên không phải vì thế mà Hưng Thịnh không có sự sáng tạo, chủ động tìm ra những thiết kế mới, những sự thay đổi theo chiều hướng hiện đại hơn, hoàn thiện hơn những sản phẩm mà tương lai sẽ bàn giao đến cho khách hàng. Và lần này, mô hình công nghệ Smart home Lavita Charm đã chính thức được trình làng, ứng dụng vào trong dự án mà Hưng Thịnh triển khai trong tháng 8 này.

>> Bảng giá dự án: http://lavitacharmthuduc.com/bang-gia-can-ho-lavita-charm/

>> Mặt bằng dự án: http://lavitacharmthuduc.com/mat-bang/

Nhà mẫu dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Nhà mẫu dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Không có nhiều sự khác biệt trong thiết kế nhà mẫu, vẫn là chất lượng và kiểu bố trí không gian một cách hợp lý, mọi căn hộ vẫn lấy được đầy nắng và gió trời, diện tích cũng luôn được tối ưu, hạn chế tối đa những khoảng không gian lãng phí, để đảm bảo số tiền khách hàng đã bỏ ra để sở hữu một căn hộ là hoàn toàn xứng đáng trên mỗi m2. Nhưng nếu chỉ có vậy thì Lavita Charm chưa thể làm nên sức hút mạnh mẽ đến khách hàng như vậy, mà hiện nay, thông tin khiến khách hàng quan tâm chú ý đó chính là công nghệ smart home giú khách hàng điều khiển được mọi hoạt động của mọi thiết bị điện máy có trong căn hộ dù có ở bất cứ nơi đâu, và an toàn tuyệt đối.

Giá trị cốt lõi của mô hình căn hộ Smarthome Lavita Charm

Thực tế giá trị cốt lõi mang lại cho mỗi khách hàng căn hộ Lavita Charm khi chủ đầu tư ứng dụng công nghệ smart home đó chính là hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thông minh và an toàn, tiết kiệm. Điều này không khó để khách hàng có thể nhận thấy dù trước đó chưa từng có dịp trải nghiệm được công nghệ này. Hãy thử tưởng tượng bạn đang đi làm, chuẩn bị đến giờ tan công sở về nhà mà thời tiết thì đang khá nóng, nếu về tới căn hộ của mình mới khởi động máy lạnh thì cũng phải mất một thời gian để nhiệt độ không khí ổn định hơn, trong khi đó nhờ ứng dụng công nghệ smart home thì quý khách chỉ cần thao tác trên thiết bị smart phone của mình, khởi động tự động hệ thống máy lạnh trong căn hộ của quý khách 10 phút trước khi quý khách có mặt ở nhà. Đây mới chỉ là một minh chứng nhỏ trong nhiều lợi ích mà smart home được thiết kế để mang lại cho quý khách hàng.

Bên cạnh hệ thống thông minh nói trên, Lavita Charm Thủ Đức còn tặng kèm khách hàng một bộ bếp hoàn thiện đến từng chi tiết: bộ bếp Malloca, tủ kệ bếp, chậu rửa… Và đặc biệt, lần này Hưng Thịnh đã sử dụng một loại nguyên vật liệu tốt hơn, có màu sắc trẻ trung hơn để làm mặt bếp, thay cho đá hoa cương như những gì thường thấy trong các dự án trước đây. Và điều này thật sự là một thông tin hấp dẫn đối với khách hàng quan tâm, giảm khá nhiều chi phí trang bị nội thất khi khách hàng nhận căn hộ và khai thác, mà vẫn thể hiện được đẳng cấp, chất lượng cuộc sống được nâng tầm.

Khó có thể tìm được ở một đơn vị nào khác ngoài Hưng Thịnh dám mạnh dạn mang những công nghệ cao cấp để ứng dụng vào một sản phẩm tầm trung. Và quý khách hàng hiện đang có nhu cầu căn hộ tại khu vực Thủ Đức, không thể bỏ qua cái tên dự án Lavita Charm.

Để có thêm thông tin dự án vui lòng truy cập website:

Website: http://lavitacharmthuduc.com/

Rate this post
loading