THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức và những giá trị CĐT Hưng Thịnh

Thông tin Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự kiến được công bố chi tiết vào ngày 23/08/2017, và có lẽ đây cũng chính là những con số mà khách hàng thật sự quan tâm trước những quyết định chọn mua sản phẩm để đầu tư, an cư cho mình và gia đình.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: http://lavitacharmthuduc.com

Theo như những thông tin truyền thông chính thống từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, mỗi mét vuông căn hộ dự án Lavita Charm rơi vào khoảng trên dưới 26 triệu đồng, một mức giá được xem là khá hấp dẫn dù không có sự chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường trong khu vực. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả đó chính là khách hàng được gì từ mức giá bán nói trên? Một căn hộ an cư hay một cơ hội đầu tư sinh lợi tốt?

26 triệu/m2 khách hàng nhận được căn hộ hoàn thiện cơ bản tương ứng với từng diện tích

Khi bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một căn hộ, dĩ nhiên người mua rất quan tâm đến căn hộ tương lai của mình sẽ được bàn giao như thế nào, có tương ứng với khoản tài chính đó hay không? Và ở Lavita Charm Thủ Đức khách hàng có thể an tâm khi mức giá bán từ 26 triệu/m2 Hưng Thịnh bàn giao hoàn thiện cơ bản căn hộ cho quý khách, cụ thể:

Trọn bộ trang thiết bị trong nhà vệ sinh, với thiết kế tối giãn nhưng không mất đi vẻ sang trọng

Tường trần thạch cao, hệ thống điện đi âm, bố trí hợp lý.

Sàn nhà được lót đã Granit bóng mịn kích thước 60×60, riêng hai phòng ngủ được lót sàn gỗ chống thấm nước.

Như vậy, khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc trang bị thêm nội thất nhà ở trong tương lai.

Chủ đầu tư có những chương trình ưu đãi nào kèm theo trong dịp mở bán?

Trong dịp mở bán sắp tới đây, chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ tặng kèm cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Con số chiết khấu dự kiến khoảng 3 đến 18% tổng giá trị căn hộ, đây là khoản chiết khấu mà không nhiều chủ đầu tư làm được.

Tặng kèm trong mỗi căn hộ một bộ bếp Malloca nhập khẩu với trị giá đến hơn 60 triệu đồng, tủ kệ bếp cũng được trang bị chi tiết khi bàn giao căn hộ.

Và điểm nhấn đáng chú ý lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Thủ Đức, đó là việc áp dụng công nghệ smart home vào trong căn hộ Lavita Charm, nâng tầm chất lượng cuộc sống, bắt nhịp với sự hiện đại của thời buổi công nghệ, giúp cho việc vận hành trang thiết bị bên trong căn hộ được tiên lợi hơn rất nhiều cho khách hàng,

Như vậy, tổng kết lại tất cả những những chi tiết trong một dự án Lavita Charm mà quý khách được bàn giao, thì thật sự quý khách được nhiều hơn rất nhiều so với giá bán trên dưới 26 triệu/m2 mà chủ đầu tư đã đưa ra. Và dễ dàng thấy rằng mức giá ấy đủ sức thuyết phục cả với đối tượng đầu tư lẫn đối tượng khách hàng có nhu cầu an cư.

Bên cạnh đó, vị trí mà Lavita Charm Hưng Thịnh sở hữu cũng có tiềm năng đặc biệt lớn về gia tăng giá trị trong tương lai khi mà tuyến đường Vành Đai 2 đoạn qua dự án được khởi công, chắc chắn khi đó 26 triêu/m2 sẽ không thể nào sở hữu được một bất động sản ở dự án này.

Rate this post
loading