THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
0
Tháng
0
4
Ngày

Tiến độ thanh toán Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng mua

Tiến đô thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức nhẹ nhàng cho khách hàng mua ở

Tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trả chậm trong vòng 24 tháng không lãi xuất đã thu hút khách hàng khá nhanh khi quyết định chọn mua chung cư căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi chào bán trên thị trường.

So với những dự án căn hộ khác trên thị trường cùng khu vực thì tiến độ thanh toán của dự án Lavita Charm Thủ Đức khá phù hợp cho khách hàng có những dự định mua ở và đầu tư căn hộ có những điểm lợi thế gì hơn so với những dự án vừa chào bán trên thị trường gần đây.

 

Xét về phương thức thanh toán của dự án có thể thấy nếu khách hàng là người có nhu cầu mua căn hộ Lavita CharmThủ Đức để ở thì đợt ban đầu khách hàng chỉ mua và ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là 12,5% giá trị hợp đồng, trên hợp đồng đặt cọc có ghi và cam kết khá rõ về quyền và nghĩa vụ của bên mua và bên bán khá kỹ lưỡng và cụ thể.

Sau khi thanh toán ký hợp đồng dặt cọc với chủ đầu tư trong vòng 90 ngày sau các chủ nhân của căn hộ mới tiếp tục thanh toán đợt 2 cho căn hộ của mình là 6,5% khá nhẹ nhàng cho việc thanh toán trả chậm mà không phải trả lãi xuất cho ngân hàng.

Tiếp đến tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức đợt 3 ký hợp đồng mua bán chung cư.

Trong đợt 3 này khách hàng sẽ thanh toán 6,5% ký hợp đồng mua bán tại thời điểm này 15 đợt cũng đến quý III năm 2019 thì chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng nhận nhà để ở

Các tiến độ tiếp theo cứ cách 45 ngày khách hàng sẽ thanh toán 4,5% giá trị hợp đồng cứ như vậy tiến độ thanh toán dự án Lavita Charm Thủ Đức trong vòng.

Trong quá trình thanh toán khi có thông tin đóng thuế VAT cho nhà nước thì chủ đầu tư sẽ có giấy thông báo xuống cho tất cả các khách hàng về thông tin mình đứng ra thu hộ số tiền VAT cho nhà nước, và số tiền VAT sẽ được khách hàng đóng theo từng đợt, khách hàng có thể chọn phương án chia nhỏ ra thành nhiều đợt để đóng VAT cho nhẹ khi thanh toán các đợt thanh toán tiếp theo.

Và tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự án cư như vậy cho đến khi khách hàng nhận nhà ở thì đã thanh toán đến 95% giá trị căn hộ còn 5% còn lại sau khu có sổ hồng thì sẻ thanh toán phần tiền còn lại, sau khi nhận nhà thì sẽ thanh toán thêm 2% phí bảo trì căn hộ trọn đời cho chung cự dự án này, mà không phải thanh toán những khoản khác.

Với khách hàng mua ở hay khách đầu tư cũng có thể chọn các hình thức thanh toán vượt tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra để hưởng những khoản chiếc khấu ưu đãi nhất mà các chủ đầu tư khác không bào giờ dành tặng cho khách hàng của chính mình những chính sách như vậy.

Riêng với dự án này thì khách hàng đầu tư có thể chọn phương thức thanh toán theo tiến độ của công ty mà không cần phai thanh toán vượt tiến độ thanh toán chung cư Lavita Charm Thủ Đức, vì thanh toán như vậy thì sẽ dễ ra hàng hơn cho khách sau nếu như những khách hàng đến sau có tài chính yếu thì họ có thể thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư mà không cần phải trả lãi.

Còn khách hàng thì có thể chọn 2 phương thức vượt tiến độ và theo tiến độ của chủ đầu tư nếu như đã căn nhắc tài chính đủ khả năng trả thì chọn phương án phù hợp với tài chính của mình.

Tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh Thủ Đức khá thuận lợi cho khách hàng mua.

Rate this post

Bạn đang xem: Tiến độ thanh toán Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng mua trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

HÒA BÌNH GREEN KẾT NỐI VỚI CÁC TIỆN ÍCH SỐNG THUẬN TIỆN
Dự án Hà Nội Golden Lake vị trí trung tâm với 2 mặt view hồ Giảng Võ

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Hà...

Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City
Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City

Bạn đang khao khát đầu tư bất động sản để tìm kiếm nguồn sinh lợi hấp dẫn nhưng chưa biết đầu tư vào đâu và...

Sunshine city Saigon quận 7
Sunshine city Saigon quận 7

Hé lộ chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7 Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 với quy mô nghìn...

Khám phá luật nhà ở mới nhất
Khám phá luật nhà ở mới nhất

Để có thể đạt được kết quả cao nhất trong việc nắm quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời đối với các sản phẩm...

loading