THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tiến độ thanh toán Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng mua

Tiến đô thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức nhẹ nhàng cho khách hàng mua ở

Tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trả chậm trong vòng 24 tháng không lãi xuất đã thu hút khách hàng khá nhanh khi quyết định chọn mua chung cư căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi chào bán trên thị trường.

So với những dự án căn hộ khác trên thị trường cùng khu vực thì tiến độ thanh toán của dự án Lavita Charm Thủ Đức khá phù hợp cho khách hàng có những dự định mua ở và đầu tư căn hộ có những điểm lợi thế gì hơn so với những dự án vừa chào bán trên thị trường gần đây.

 

Xét về phương thức thanh toán của dự án có thể thấy nếu khách hàng là người có nhu cầu mua căn hộ Lavita CharmThủ Đức để ở thì đợt ban đầu khách hàng chỉ mua và ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là 12,5% giá trị hợp đồng, trên hợp đồng đặt cọc có ghi và cam kết khá rõ về quyền và nghĩa vụ của bên mua và bên bán khá kỹ lưỡng và cụ thể.

Sau khi thanh toán ký hợp đồng dặt cọc với chủ đầu tư trong vòng 90 ngày sau các chủ nhân của căn hộ mới tiếp tục thanh toán đợt 2 cho căn hộ của mình là 6,5% khá nhẹ nhàng cho việc thanh toán trả chậm mà không phải trả lãi xuất cho ngân hàng.

Tiếp đến tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức đợt 3 ký hợp đồng mua bán chung cư.

Trong đợt 3 này khách hàng sẽ thanh toán 6,5% ký hợp đồng mua bán tại thời điểm này 15 đợt cũng đến quý III năm 2019 thì chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng nhận nhà để ở

Các tiến độ tiếp theo cứ cách 45 ngày khách hàng sẽ thanh toán 4,5% giá trị hợp đồng cứ như vậy tiến độ thanh toán dự án Lavita Charm Thủ Đức trong vòng.

Trong quá trình thanh toán khi có thông tin đóng thuế VAT cho nhà nước thì chủ đầu tư sẽ có giấy thông báo xuống cho tất cả các khách hàng về thông tin mình đứng ra thu hộ số tiền VAT cho nhà nước, và số tiền VAT sẽ được khách hàng đóng theo từng đợt, khách hàng có thể chọn phương án chia nhỏ ra thành nhiều đợt để đóng VAT cho nhẹ khi thanh toán các đợt thanh toán tiếp theo.

Và tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự án cư như vậy cho đến khi khách hàng nhận nhà ở thì đã thanh toán đến 95% giá trị căn hộ còn 5% còn lại sau khu có sổ hồng thì sẻ thanh toán phần tiền còn lại, sau khi nhận nhà thì sẽ thanh toán thêm 2% phí bảo trì căn hộ trọn đời cho chung cự dự án này, mà không phải thanh toán những khoản khác.

Với khách hàng mua ở hay khách đầu tư cũng có thể chọn các hình thức thanh toán vượt tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra để hưởng những khoản chiếc khấu ưu đãi nhất mà các chủ đầu tư khác không bào giờ dành tặng cho khách hàng của chính mình những chính sách như vậy.

Riêng với dự án này thì khách hàng đầu tư có thể chọn phương thức thanh toán theo tiến độ của công ty mà không cần phai thanh toán vượt tiến độ thanh toán chung cư Lavita Charm Thủ Đức, vì thanh toán như vậy thì sẽ dễ ra hàng hơn cho khách sau nếu như những khách hàng đến sau có tài chính yếu thì họ có thể thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư mà không cần phải trả lãi.

Còn khách hàng thì có thể chọn 2 phương thức vượt tiến độ và theo tiến độ của chủ đầu tư nếu như đã căn nhắc tài chính đủ khả năng trả thì chọn phương án phù hợp với tài chính của mình.

Tiến độ thanh toán căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh Thủ Đức khá thuận lợi cho khách hàng mua.

Rate this post

Bạn đang xem: Tiến độ thanh toán Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng mua trong

News latest

Phân tích tiềm năng đầu tư Quy Nhơn Melody lướt sóng và dài hạn

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Giá đất nền Mũi Né “tăng nhiệt” nhờ tin sắp có các dự án giải trí tỷ USD

Trong quý 2/2019, hàng loạt dự án có khả năng làm thay đổi toàn bộ diện mạo du lịch Phan Thiết sẽ được triển khai...

Các dự án của Hà Đô luôn được tối ưu không gian xanh

Với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng vào phát triển các...

Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 xác định số thứ tự vị trí ô đất dịch vụ

Trong 2 ngày 13, 14/01/2018, Ban chỉ đạo giao đất dịch vụ xã Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 để xác định số...

loading