Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
7
Tháng
0
1
Ngày

MẶT BẰNG

Mặt bằng dự án Lavita Charm được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm của tập đoàn Hưng Thịnh, đang cho thấy những điểm nhấn ấn tượng và thuyết phục được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tuy không phải là những nét thiết kế quá mới mẻ, nhưng nó vẫn đang đáp ứng tốt được những yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Mặt bằng dự án căn hộ Lavita Charm

Mặt bằng dự án căn hộ Lavita Charm

Trên quy mô dự án vào khoảng 1,5 hecta, phần mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 40%, như vậy phần khuôn viên và tiện ích có diện tích khá lớn, đảm bảo được môi trường sống thông thoáng. Sự xuất hiện của những mảng xanh công viên cũng tương đối nhiều giúp cho thiên nhiên với con người như hòa quyện làm một, cảm giác thư thái và trong lành có thể tìm được ở bất cứ nơi đâu trong nội khu Lavita Charm.

Đảm bảo không gian trong thiết kế mặt bằng tầng dự án Lavita Charm

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ đó chính là mật độ căn hộ trên mỗi tầng. Riêng tại căn hộ Lavita Charm, dù quy mô diện tích dự án khá lớn, tuy nhiên mỗi tầng chỉ thiết kế đúng 15 căn hộ trên mỗi block, điều này mang đến sự thoải mái cho cuộc sống của cư dân nội khu, không bị quá tải trong vấn đề hạ tầng hay vấn đề sử dụng thang máy, hệ thống tiện ích, không gian công cộng bên trong dự án.

Tầng một và tầng hai của Lavita Charm Thủ Đức là shophouse, trung tâm thương mại tập trung, tầng  2, tầng 3 và 4 mỗi tầng có một số căn Officetel, tầng 5 là khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, Spa… từ tầng 6 đến tầng 20 là tầng căn hộ, trong đó căn hộ sân vườn tại tầng 6. Việc bố trí như vậy vừa đảm bảo tính đa dạng của một khu phức hợp, vừa tạo được sự riêng tư trong không gian kinh doanh, làm việc ở các tần bên dưới, và không gian sinh hoạt của các gia đình tại các tầng căn hộ phía bên trên.

Thiết kế tối ưu đón ánh nắng mặt trời và thoáng mát cho căn hộ

Mỗi căn hộ tại chung cư Lavita Charm là một nét thiết kế độc đáo, việc làm sao để mọi vị trí căn hộ đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên tưởng chừng là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng dưới kinh nghiệm của  đội ngũ kiến trúc sư từ Hưng Thịnh đã giải quyết được vấn đề. Hầu hết những thiết kế của đơn vị này đến nay đều được thị trường và khách hàng đón nhận, đánh giá cao.

Chất lượng căn hộ cũng luôn được đảm bảo,khách hàng an tâm hơn rất nhiều, điều này được chứng minh qua nhiều dự án Hưng Thịnh đã từng triển khai và bàn giao đến khách hàng. Vì Hưng Thịnh trực tiếp là chủ đầu tư, do đó họ luôn có những động thái rất nghiêm túc trong công việc xây dựng, kiểm định chất lượng, duy trì uy tín lâu dài của tập đoàn cho hiện tại và cả tương lai về sau. Đồng thời khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, khách hàng cũng được ký kèm theo bản danh mục nguyên vật liệu có trong căn hộ của quý khách hàng. Dựa trên căn cứ đó, khi bàn giao căn hộ khách hàng có cơ sở để kiểm định được căn hộ của mình theo đúng những gì mà chủ đầu tư đã câm kết.