Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Dự án Saigon Riverside City đánh thức những giá trị sống tiềm ẩn

Tọa lạc tại quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời. Trong số những trải nghiệm và cảm nhận mà quý chủ sở hữu sẽ nhận được khi thả mình vào đời sống thường nhật tại đây, việc đánh thức nhiều giá trị sống tiềm ẩn là một điểm trọng yếu mà chủ đầu tư hướng đến, mang lại một tương lai cực kỳ lý tưởng cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

Dự án Saigon Riverside City

Dự án Riverside City gọi dậy nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng

Chủ đầu tư Đất Xanh đã, đang và sẽ luôn giới thiệu đến thị trường những dự án bất động sản đạt những tiêu chuẩn căn bản về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại thiết thực nhất. Đó cũng là lý do mà dự án chung cư Saigon Riverside City hội tụ những yếu tố cần và đủ để khơi dậy những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của quý chủ sở hữu tương lai, bao gồm:

  • Sự thuận lợi và dễ dàng trong vấn đề di chuyển đi lại giữa nội khu dự án với các khu vực và địa bàn lân cận, đem đến cho quý chủ sở hữu tương lai sự thuận tiện tối ưu trong mọi hoạt động sống từ các nhu cầu tiếp cận và trải nghiệm, cho đến các hoạt công việc cần thiết khác. Việc này mang lại cho quý khách hàng cơ hội lớn để tiết kiệm và rút ngắn đáng kể thời gian cũng như chi phí giữa một cuộc sống vốn đã chứa đựng quá nhiều những xô bồ, lo toan.
  • Không gian sống lý tưởng nhờ bầu không khí thường xuyên được điều tiết ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khí trời mát mẻ, lại sở hữu đường dạo chơi thư giãn, công viên cây xanh, vườn tĩnh lặng,….. lý tưởng để thả lỏng mọi giác quan và tinh thần sau những bộn bề mệt nhọc của cuộc sống và tận hưởng những phút giây thư thái bậc nhất ngay tại nội khu căn hộ Saigon Riverside City.

Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức tích hợp tiện ích lý tưởng

Chuỗi tiện ích nội khu cực kỳ hiện đại, cực kỳ đa dạng, thuộc nhiều khía cạnh sống khác nhau, đáp ứng mọi hình thức nhu cầu như y tế, giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, vui chơi giải trí,….. Quý chủ sở hữu tương lai có thể tự do thả mình vào không gian sống đầy tiện ích tại đây và tận hưởng những sự tiện nghi, tiện lợi giữa một chuỗi những cung bậc cảm xúc thoải mái, thư thái, hài lòng và cực kỳ mãn nguyện bằng chính sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên từ các dịch vụ tiện ích.

Ngoài ra, chủ đầu tư Đất Xanh đã tính toán kỹ lưỡng khi đặt nền móng dự án tại khu vực Hiệp Bình Phước sau khi cân nhắc đến sự thuận tiện được đáp ứng bởi hàng loạt các giá trị tiện ích ngoại khu khác nhau tại địa bàn khu vực và các địa bàn lân cận, bao gồm:

  • Tiện ích y tế, giáo dục hiện đại, cao cấp với đội ngũ y bác sĩ, giáo viên nhiều tâm huyết và khả năng chuyên môn cao: bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, các phòng khám tư; đại học Sư phạm Kỹ thuật, đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh,…..
  • Tiện ích thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí phong phú: chợ Thủ Đức sầm uất, khu Du lịch Bình Quới,….. ngay tại khu vực lân cận dự án Saigon Riverside City.

Chủ đầu tư Đất Xanh bước đầu đã thành công khi phác họa nên được một tổng thể dự án Saigon Riverside City hội đủ những yếu tố cần thiết để giúp kiến tạo nên một tương lai lý tưởng cho mọi đối tượng chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhờ vào chính sách bán, quy trình thanh toán sẽ được các chuyên viên cung cấp trực tiếp cho quý khách hàng, tin rằng dự án này sẽ thu được sự thành công cực kỳ ấn tượng trong năm 2017. Hãy cùng chờ đợi và đón xem những kết quả ấn tượng từ dự án này.

Dự án Hot tháng 10/2017 Căn hộ One Verandah Quận 2

Bài viết liên quan