THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
0
Tháng
0
4
Ngày

Dự án Lavita Charm Thủ Đức giá trị sinh lời kép cho nhà đầu tư

Dự án Lavita Charm Thủ Đức xu hướng đầu tư năm 2017

Dự án Lavita Charm Thủ Đức có phải là dự án HOT nhất trong năm 2017 này không? chưa dừng lại ở thành công từ những dự án cũ tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh như dự án Moonlight Residences ngay Đặng Văn Bi, và kế đó là dự án căn hộ Lavita Garden tọa lạc ngay ngã tư Bình Thái Quận Thủ Đức đã thu hút không ít một lượng khách hàng đến đây tìm hiểu thông tin về hạ tầng để đầu tư an cư ngay tại khu vực cao cấp hàng đầu mà Hưng Thịnh muốn xây dựng thành một chuổi căn hộ cao cấp để dành tặng cho tất cả các khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong những năm vừa qua.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức là một trong những dự án có xu hướng đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức kiến trúc bên trong của căn hộ. với những tâm huyết xuất phát từ tâm điểm thấu hiểu nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng khi mua và đồng hàng cùng chúng tôi, trong năm 2017 Hưng Thịnh Corp có cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm căn hộ thông minh sử dụng các dụng trang thiết bị thông minh như dòng Smarthhome. Với một chi tiết không lớn nhưng đây là tâm ý mà chúng tôi muốn dành tặng cho đông đảo khách hàng mua chung cư ở nơi đây một nơi an cư lý tưởng bậc nhất tại khu vưc Thủ Đức.

Dự án Lavita Charm đang là chuổi căn hộ thu hút khách hàng trong quý III này

Tâm điểm sinh lời từ vị trí dự án Lavita Charm Thủ Đức này xuất phát từ điểm nào?

Có phải theo thông điệp của chủ đầu tư nhìn nhận khi khách hàng đầu tư vào tâm điểm dự án naỳ thì sẽ sinh lời ngay từ vị trí. Với vị trí thuận tiện cho việc ở và đầu tư như chung cư Lavita Charm Thủ Đức sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn khi có quyết định mua ở Hưng Thịnh.

Với vị trí như dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thu hút hết mọi ánh nhìn của khách hàng khi bước chân đến khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa tọa lạc ngay nhà ga số 10 của tuyến Metro Số 1 tuyến nhà ga thí điểm đầu tiên tại Việt Nam cho việc giải quyết tình trang giao thông tại Việt Nam, chưa dừng lại ở đó với dự án Lavita Charm Thủ Đức còn thừa hưởng các tiện ích đi tắc đón đầu trong ngành bất động sản như sinh lời ngay từ vị trí.

Với block A của dự án trong thời gian ngắn sắp tới theo chủ trương định hướng của nhà nước, với quy hoạch và mở rộng tuyến đường Vành Đai II trong cuối năm 2018. Sau này tuyến đường này đi vào hoạt động, chạy ngay qua dự án thì sẽ tăng giá trị căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trong thời gian sắp tới.

Vậy khi khách hàng đầu tư ở nơi đây chắc chắc đã cảm thấy an toàn khi mua ở dự án Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với Lavita Charm Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sản phẩm hình thành trong tương lại giúp cho cư dân ở nơi đây có một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc nhất khi chọn mua căn hộ ngay tuyến Metro với tâm điểm sinh lời ngay từ vị trí kép

Lavita Charm Thủ Đức là một dự án xứng đáng cho nhà đầu tư trong năm 2017 sắp tới, kế thừa những tiện ích hàng đầu, kết nối giao thông thuận tiện cho việc đi lại giữa các tuyến đường trung tâm của thành phố.

Với dự án Lavita Charm Thủ Đức sẽ là điểm an cư đầu tư lý tưởng năm 2017

Rate this post

Bạn đang xem: Dự án Lavita Charm Thủ Đức giá trị sinh lời kép cho nhà đầu tư trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

HÒA BÌNH GREEN KẾT NỐI VỚI CÁC TIỆN ÍCH SỐNG THUẬN TIỆN
Dự án Hà Nội Golden Lake vị trí trung tâm với 2 mặt view hồ Giảng Võ

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Hà...

Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City
Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City

Bạn đang khao khát đầu tư bất động sản để tìm kiếm nguồn sinh lợi hấp dẫn nhưng chưa biết đầu tư vào đâu và...

Sunshine city Saigon quận 7
Sunshine city Saigon quận 7

Hé lộ chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7 Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 với quy mô nghìn...

Khám phá luật nhà ở mới nhất
Khám phá luật nhà ở mới nhất

Để có thể đạt được kết quả cao nhất trong việc nắm quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời đối với các sản phẩm...

loading