THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Lavita Charm Thủ Đức chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 5%

Dự án Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng thông qua sự kiện mở bán

Dự án Lavita Charm Thủ Đức chính thức mở bán vào ngày 23/ 08/ 2017 thông qua sự kiện bán hàng tập trung tổ chức tại trụ sở chính của Hưng Thịnh số 110, 112 đường Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thu hút hơn 1000 khách hàng tham gia sự kiện mở bán của chúng tôi nhưng sản phẩm chỉ có hơn 500 căn vậy thì sẻ có 500 khách hàng không mua đươc căn hộ Ngay tuyến Metro số 1 Ngã Tư Bình Thái Quận Thủ Đức.Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức chính thức có bảng giá trong ngày hôm qua đã mang lại sự thích thú cho khách hàng khá là nhiều có những khách hàng không cần đến tham gia buổi mở bán của công ty chúng tôi mà vẫn chuyển cọc làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh xác nhận về giá của công ty cũng như các chương trình chính sách mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng mua căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trong sự kiện mở bán ngày 23. 08 vừa qua.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức với chương trình bán hàng khá hấp dẫn thu hút khách hàng khá nhanh chóng, với chính sách giảm giá trực tiếp cho khách hàng đã đặt chỗ trước khi chọn mua căn hộ này đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng quyết định chọn đặt chỗ trước bên Hưng Thịnh.

Chính sách bán hàng cho ngày hôm nay là giảm 3% trên tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng cọc trong ngày hôm mở bán và giảm 4% cho những khách hàng có đặt tiền trước, còn những khách hàng mua từ 4 căn hộ trở lên thì được giảm 5% cho tất cả các căn mua trong ngày mở bán, với những chương trình chiết khấu khá hấp dẫn mà chủ đầu tư đã dành tặng cho chính khách hàng của mình đã tạo ra độ hot cho sản phẩm căn hộ Lavita Charm Thủ Đức.

Giá bán dự án Lavita Charm Thủ Đức khá thấp hơn so với những căn hộ lân cận tại khu vực

Với mức giá khởi điểm là 1,4 tỷ cho căn 2 phòng ngủ diện tích khá lớn 67, 30 m2 nhưng giá lại khá thấp, có thể nới dự án Lavita Charm Thủ Đức có mức giá khá hấp dẫn hơn so với những chung cư khác cạnh dự án. Chính những yếu tố này đã tạo ra độ cạnh tranh trong quá trình mua hàng và chọn lựa căn hộ đối với khách ở cũng như khách đầu tư.

Và các yếu tố cơ bản gì lại khiến cho dự án này cháy hàng ngay trong ngày mở bán, mà khách hàng ở thị trường tự do không mua được?

Với căn hộ Lavita Charm không những hấp dẫn từ giá cạnh tranh tại khu vực mà căn hộ còn sở hữu một vị trí trung tâm, có thể nói là tâm điểm sinh lời kép cho nhà đầu tư trong năm 2017 này.

Đó cũng chỉ là yếu tố nhỏ bên ngoài dự án, khi sét kỷ vào các nhân tố bên trong làm cho dự án trở nên HOT hàng trong sự kiện là những cái  mà chủ đầu tư đã làm được và mang lại cho khách hàng của mình là những cái mà các chủ đầu tư khác không có được.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được thiết kế khá sang trong mang phong cách mới lạ đến cho chủ nhân sở hữu căn hộ nơi này.

Là một chuổi căn hộ thông minh trang bị thiết bị smarthome đầu tiên tại thủ đức nhưng giá lại rất bình dân mang lại phong cách sang trọng khi khách hàng mua chung cư này.

Với Lavita Charm Thủ Đức là nơi xứng đáng để cho quý khách hàng mua ở và đầu tư căn hộ

Rate this post

Bạn đang xem: Dự án Lavita Charm Thủ Đức chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 5% trong

News latest

Phân tích tiềm năng đầu tư Quy Nhơn Melody lướt sóng và dài hạn

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Giá đất nền Mũi Né “tăng nhiệt” nhờ tin sắp có các dự án giải trí tỷ USD

Trong quý 2/2019, hàng loạt dự án có khả năng làm thay đổi toàn bộ diện mạo du lịch Phan Thiết sẽ được triển khai...

Các dự án của Hà Đô luôn được tối ưu không gian xanh

Với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng vào phát triển các...

Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 xác định số thứ tự vị trí ô đất dịch vụ

Trong 2 ngày 13, 14/01/2018, Ban chỉ đạo giao đất dịch vụ xã Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 để xác định số...

loading