THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Vì sao dự án Biên Hòa New City thu hút đầu tư

Dự án Biên Hòa New City là một trong những cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất tại thị trường miền Nam thời gian gần đây, cụ thể là khu vực Đồng Nai. Vậy, đâu là nguyên nhân cốt lõi để dự án có thể thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư từ nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường đến vậy?

Dự án Biên Hòa New City

Uy tín thương hiệu làm nên tiếng vang cho Biên Hòa New City

Trước hết, khi nhắc đến Hưng Thịnh- đơn vị chịu trách nhiệm phát triển chính cho đât nền Biên Hòa New City là nhắc đến sự thành công rực rỡ nhiều công trình trước đây tại thị trường miền Nam thuộc đa dạng phân khúc.

Với tâm huyết luôn mang đến những dự án bất động sản hoàn hảo nhất, giàu giá trị nhất để cung ứng cho thị trường một nguồn cung sản phẩm nhà đất hoàn thiện, nhiều lợi ích, Hưng Thịnh đã chứng minh được tài hoa và năng lực của cả một đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm.

Những cái tên như Lavita Charm, Saigon Mia, Q7 Saigon Riverside, Cam Ranh Mystery Villas, Saigon Mystery Villas,….. là minh chứng rõ nét nhất cho sự kế thừa tinh hoa, tiếp thu giá trị tiến bộ của thị trường ngành, phát huy tinh tế các yếu tố lợi thế thương hiệu để làm nên những công trình đẳng cấp, thời thượng và chất lượng nhất.

Đến với Biên Hòa New City lần này, Hưng Thịnh một lần nữa chung tay mang đến một trong những siêu phẩm bất động sản hàng đầu tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Biên Hòa New City ưu thế đầu tư lớn nhờ thị trường

Nguyên nhân thứ hai và cũng là nguyên nhân trọng tâm làm nên giá trị thu hút đầu tư của dự án Biên Hòa New City chính là yếu tố tác động từ thị trường. Nhờ đó, khi sở hữu dự án này, các chủ sở hữu sẽ khai thác được tối đa giá trị sở hữu và cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Việc chỉnh trang, nâng cấp và hoàn thiện từng ngày hệ thống hạ tầng khu vực mang đến khả năng kết nối hiệu quả, nhanh chóng các ngành nghề kinh tế cũng như mọi mối quan hệ xã hội, vừa rút ngắn thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, đó là cách mà dự án này mang lại giá trị cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, khu vực Biên Hòa- Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ phía Đông vào thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nhóm tứ giác tiềm năng, hướng đến phát triển thành vùng kinh tế trọng yếu của cả nước với sự rót vốn FDI rất cao. Điều này góp phần tác động không hề nhỏ đến giá trị phát sinh trong tương lai cho tổng thể Khu đô thị Biên Hòa New City nói chung và từng đối tượng chủ sở hữu nói riêng.

Quá nhiều lợi thế có mặt tại Biên Hòa New City

Bên cạnh nhiều lợi thế tác động từ bên ngoài, dự án Biên Hòa New City còn sở hữu hàng loạt yếu tố nội tại mạnh mẽ, đủ sức hút để lôi kéo sự chú ý của thị trường, từ đó thu về sự đầu tư lớn.

  • Hạ tầng nội khu hoàn chỉnh, phân bổ hợp lý thành 5 khu với cách bố trí tương đối đồng nhất, tạo vẻ đẹp chung toàn cảnh.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, khai thác tối đa cơ sở phục vụ nhu cầu, đảm bảo đời sống hoàn thiện và thăng hoa.
  • Không gian sống lý tưởng, hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, tận dụng được ưu thế mặt sông và bố trí cây xanh hợp lý, mang lại sự trong lành tuyệt đối, tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng chi trả và thu nhập thực tế của đa dạng khách hàng trên thị trường.

Ở giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án Biên Hòa New City đã thu về lượng giao dịch cực kỳ ấn tượng, con số này chắc chắn sẽ còn lớn hơn nữa trong tương lai. Đó là kết quả tất yếu dành cho một trong những siêu phẩm hàng đầu được đầu tư bài bản và nghiêm túc. Biên Hòa New City, minh chứng bất động sản thời đại mới!

Rate this post

Bạn đang xem: Vì sao dự án Biên Hòa New City thu hút đầu tư trong

News latest

Phân tích tiềm năng đầu tư Quy Nhơn Melody lướt sóng và dài hạn

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Giá đất nền Mũi Né “tăng nhiệt” nhờ tin sắp có các dự án giải trí tỷ USD

Trong quý 2/2019, hàng loạt dự án có khả năng làm thay đổi toàn bộ diện mạo du lịch Phan Thiết sẽ được triển khai...

Các dự án của Hà Đô luôn được tối ưu không gian xanh

Với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng vào phát triển các...

Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 xác định số thứ tự vị trí ô đất dịch vụ

Trong 2 ngày 13, 14/01/2018, Ban chỉ đạo giao đất dịch vụ xã Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 để xác định số...

loading