THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
0
Tháng
0
5
Ngày

Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm?

Tại dự án Lavita Charm Hưng Thịnh đã vừa lập nên một kỷ lục bán hàng mới về số lượng căn hộ được tiêu thụ. Và đó là kỷ lục là số lượng căn hộ đến hơn 500 căn được bán hết chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Rõ ràng, giữa lúc thị trường có nhiều ý kiến thông tin trái chiều, để khách hàng an tâm tin tưởng và đã góp phần tạo nên thành công lớn trong đợt mở bán đầu tiên như thế này thì Hưng Thịnh đã phải xây dựng Lavita Charm là một dự án thật sự chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm

 

Mối đối tượng khách hàng có một đặc thù riêng và mỗi dự án thiết kế ra đều phải có được những yếu tốt đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của họ. Phân chia khách hàng Lavita Charm ra hai đối tượng chính đó là đầu tư và an cư thì những yếu tố đó phải tuyết phục được khách hàng nhất định.

Khách hàng an cư khó bỏ qua Lavita Charm

Lavita Charm tọa lạc ở một vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối đến những khu trung tâm, những khu công nghệ tập trung chuyên gia làm việc. Sống tại Lavita Charm mà quý khách hàng đang làm việc tại các địa bàn như Thủ Đức, Quận 9, khu công nghệ cao, Bình Thạnh, Quận 1…. Thì gần như hoàn hảo, thời gian di chuyển đi lại giữa Lavita Charm và các địa bàn nói trên là không đáng kể, giúp nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày.

Giá bán căn hộ Lavita Charm lại không cao và tương đối phù hợp với thị trường xung quanh, thậm chí có những mã căn giá còn rẻ đến bất ngờ, chỉ chưa đến 1,5 tỷ đồng/căn được bàn giao hoàn thiện, tặng kèm chiết khấu cao cùng một bộ bếp Malloca chất lượng Tây Ban Nha. Như vậy chọn giải pháp căn hộ Lavita Charm quý khách sẽ hạn chế được tương đối nhiều chi phí trang bị nội thất cho căn hộ về sau này khi bàn giao.

Khách hàng đầu tư Lavita Charm là cơ hội sinh lời

Với mức giá mà chủ đầu tư công bố so với những tiềm năng mà dự án này sở hữu thì số lượng khách hàng quan tâm đầu tư Lavita Charm Thủ Đức tăng nhanh và ở mức cao cũng là điều khá dễ hiểu. Ở một vị trí kép, tâm điểm sinh lợi trong vấn đề phát triển hạ tầng trong tương lai, Lavita Charm hứa hẹn sẽ gia tăng mạnh về giá trị bất động sản trong thời gian không quá dài.

Thực tế, năm 2020 thời điểm bàn giao căn hộ này cũng chính là thời điểm mà tuyến metro đầu tiên của thành phố đi vào hoạt động, và lợi thế của Lavita Charm Hưng Thịnh nằm cách nhà ga số 10, ngay ngã tư Bình Thái, di chuyển bằng phương tiện này sẽ rất dễ dàng vào trung tâm, không kẹt xe khói bụi.

Bên cạnh tuyến metro, tuyến đường vành đai 2 khởi công vào cuối năm 2018, thông xe vào khoảng cuối 2019 đầu 2020, Lavita Charm sở hữu một mặt tiền lớn của tuyến đường này, và khi đó con đường Vành Đai 2 sẽ là con đường chính đi vào khu dự án này. Chắc chắn đây chính là điểm nhấn hạ tầng để nâng tầm giá trị của mối căn hộ sẽ tăng nhanh lên trong thời gian tới. Hội tụ những yếu tố đó đã thu hút được sự quan tâm đến từ đối tượng khách hàng đầu tư bất động sản, và việc họ quan tâm đến sản phẩm của dự án này nhiều cũng là điểm dễ hiểu.

Rate this post

Bạn đang xem: Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm? trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

HÒA BÌNH GREEN KẾT NỐI VỚI CÁC TIỆN ÍCH SỐNG THUẬN TIỆN
Dự án Hà Nội Golden Lake vị trí trung tâm với 2 mặt view hồ Giảng Võ

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Hà...

Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City
Giải tỏa mọi bất an đầu tư với Saigon Riverside City

Bạn đang khao khát đầu tư bất động sản để tìm kiếm nguồn sinh lợi hấp dẫn nhưng chưa biết đầu tư vào đâu và...

Sunshine city Saigon quận 7
Sunshine city Saigon quận 7

Hé lộ chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7 Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 với quy mô nghìn...

Khám phá luật nhà ở mới nhất
Khám phá luật nhà ở mới nhất

Để có thể đạt được kết quả cao nhất trong việc nắm quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời đối với các sản phẩm...

loading