Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm? |

THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm?

Tại dự án Lavita Charm Hưng Thịnh đã vừa lập nên một kỷ lục bán hàng mới về số lượng căn hộ được tiêu thụ. Và đó là kỷ lục là số lượng căn hộ đến hơn 500 căn được bán hết chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Rõ ràng, giữa lúc thị trường có nhiều ý kiến thông tin trái chiều, để khách hàng an tâm tin tưởng và đã góp phần tạo nên thành công lớn trong đợt mở bán đầu tiên như thế này thì Hưng Thịnh đã phải xây dựng Lavita Charm là một dự án thật sự chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm

 

Mối đối tượng khách hàng có một đặc thù riêng và mỗi dự án thiết kế ra đều phải có được những yếu tốt đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của họ. Phân chia khách hàng Lavita Charm ra hai đối tượng chính đó là đầu tư và an cư thì những yếu tố đó phải tuyết phục được khách hàng nhất định.

Khách hàng an cư khó bỏ qua Lavita Charm

Lavita Charm tọa lạc ở một vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối đến những khu trung tâm, những khu công nghệ tập trung chuyên gia làm việc. Sống tại Lavita Charm mà quý khách hàng đang làm việc tại các địa bàn như Thủ Đức, Quận 9, khu công nghệ cao, Bình Thạnh, Quận 1…. Thì gần như hoàn hảo, thời gian di chuyển đi lại giữa Lavita Charm và các địa bàn nói trên là không đáng kể, giúp nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày.

Giá bán căn hộ Lavita Charm lại không cao và tương đối phù hợp với thị trường xung quanh, thậm chí có những mã căn giá còn rẻ đến bất ngờ, chỉ chưa đến 1,5 tỷ đồng/căn được bàn giao hoàn thiện, tặng kèm chiết khấu cao cùng một bộ bếp Malloca chất lượng Tây Ban Nha. Như vậy chọn giải pháp căn hộ Lavita Charm quý khách sẽ hạn chế được tương đối nhiều chi phí trang bị nội thất cho căn hộ về sau này khi bàn giao.

Khách hàng đầu tư Lavita Charm là cơ hội sinh lời

Với mức giá mà chủ đầu tư công bố so với những tiềm năng mà dự án này sở hữu thì số lượng khách hàng quan tâm đầu tư Lavita Charm Thủ Đức tăng nhanh và ở mức cao cũng là điều khá dễ hiểu. Ở một vị trí kép, tâm điểm sinh lợi trong vấn đề phát triển hạ tầng trong tương lai, Lavita Charm hứa hẹn sẽ gia tăng mạnh về giá trị bất động sản trong thời gian không quá dài.

Thực tế, năm 2020 thời điểm bàn giao căn hộ này cũng chính là thời điểm mà tuyến metro đầu tiên của thành phố đi vào hoạt động, và lợi thế của Lavita Charm Hưng Thịnh nằm cách nhà ga số 10, ngay ngã tư Bình Thái, di chuyển bằng phương tiện này sẽ rất dễ dàng vào trung tâm, không kẹt xe khói bụi.

Bên cạnh tuyến metro, tuyến đường vành đai 2 khởi công vào cuối năm 2018, thông xe vào khoảng cuối 2019 đầu 2020, Lavita Charm sở hữu một mặt tiền lớn của tuyến đường này, và khi đó con đường Vành Đai 2 sẽ là con đường chính đi vào khu dự án này. Chắc chắn đây chính là điểm nhấn hạ tầng để nâng tầm giá trị của mối căn hộ sẽ tăng nhanh lên trong thời gian tới. Hội tụ những yếu tố đó đã thu hút được sự quan tâm đến từ đối tượng khách hàng đầu tư bất động sản, và việc họ quan tâm đến sản phẩm của dự án này nhiều cũng là điểm dễ hiểu.

Rate this post

Bạn đang xem: Đối tượng khách hàng nào đã đặt mua sản phẩm dự án Lavita Charm? trong

News latest

Phân tích tiềm năng đầu tư Quy Nhơn Melody lướt sóng và dài hạn

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Giá đất nền Mũi Né “tăng nhiệt” nhờ tin sắp có các dự án giải trí tỷ USD

Trong quý 2/2019, hàng loạt dự án có khả năng làm thay đổi toàn bộ diện mạo du lịch Phan Thiết sẽ được triển khai...

Các dự án của Hà Đô luôn được tối ưu không gian xanh

Với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng vào phát triển các...

Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 xác định số thứ tự vị trí ô đất dịch vụ

Trong 2 ngày 13, 14/01/2018, Ban chỉ đạo giao đất dịch vụ xã Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 để xác định số...

loading