Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Đếm ngược 48 tiếng mở bán dự án Lavita Charm

Thời gian mở bán dự án Lavita Charm đã rất cận kề, hiện nay số lượng sản phẩm đã phủ kín ưu tiên 1 và ưu tiên 2, tức là trên mỗi mã căn đều có ít nhất hai khách hàng đang thật sự quan tâm đợi công bố giá để đặt mua. Và đó là chưa kể đến số lượng những khách hàng chưa kịp đặt cho mình bất cứ ưu tiên nào, đợi thị trường tự do nếu còn sản phẩm phù hợp sẽ tiến hành giao dịch.

Ngay lúc này, toàn hệ thống Hưng Thịnh đang dồn hết công sức chuẩn bị để buổi mở bán được diễn ra tốt đẹp, với mục tiêu là làm cho khách hàng thực sự hài lòng để có được sản phẩm như mong đợi, và cũng là mục tiêu về kết quả bán hàng, doanh thu cho toàn hệ thống.

Mở bán dự án Lavita Charm

Mở bán dự án Lavita Charm

Điểm khác biệt trong đợt mở bán đầu tiên dự án Lavita Charm

Ở dự án Lavita Charm có một sự khác biệt nhỏ so với những dự án trước đây mà Hưng Thịnh đã triển khai, đó chính là giá bán được công bố vào ngày 23/8 sẽ không tổ chức một sự kiện quy mô lớn, mà thời gian tổ chức một sự kiện quy mô lớn sẽ dồn vào tháng 9, khai trương nhà mẫu để khách hàng tham quan trải nghiệm thực tế với căn hộ của mình.

Smart home là điểm nhấn mới mẻ, và cũng là dự án đầu tiên mà Hưng Thịnh triển khai ở trong các dự án từ trước đến nay của mình. Hiểu được nhu cầu của khách hàng về một khu căn hộ tiêu chuẩn mới, Hưng Thịnh đã mạnh dạn ứng dụng thêm hệ thống smart home vào trong sản phẩm của mình, để có thể giúp cuộc sống của khách hàng được tiện nghi hơn rất nhiều, dù có ở bất cứ nơi đâu, khách hàng vẫn có thể điều khiển được những thiết bị điện máy có bên trong căn nhà của mình thông qua smart phone.

Tặng kèm khách hàng trọng bộ bếp với phong cách thiết kế trẻ trung, sử dụng thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu Malloca, đảm bảo độ tin cậy, an toàn và có độ bền tương đối cao. Trước đây các dự án khác của Hưng Thịnh gần như không có trang bị phần bếp cho khách hàng, nhưng đây là dự án đầu tiên mà Hưng Thịnh thực hiện điều này, cho thấy được đơn vị luôn nỗ lực, sáng tạo, đưa ra những giải pháp mới, những ưu đãi và quyền lợi nhiều hơn đến với khách hàng của mình.

Thời gian vẫn còn để gia tăng quyền lợi cho khách hàng tại Lavita Charm

Tại dự án Lavita Charm Thủ Đức, mọi khách hàng là như nhau, đều là khách hàng của Hưng Thịnh và quyền lợi cũng tương đồng như nhau. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có đặt chỗ trước ngày mở bán, Hưng Thịnh dành tặng thêm cho quý khách hàng một phần chiết khấu tương ứng với 0,5 đến 1% tổng giá trị căn hộ, và thật dễ dàng để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này vì thời gian vẫn còn để khách hàng kịp điền tên mình vào danh sách đặt chỗ ưu tiên.

Đợt mở bán đầu tiên, tất nhiên những con số chiết khấu sẽ là những con số cao nhất, và giá bán cũng thuộc mức giá thấp nhất, do đó, dù khách hàng là nhà đầu tư, hay khách hàng là đối tượng an cư thì đợt đầu tiên này vẫn chính là đợt sản phẩm thực sự tốt để khách hàng nắm lấy cơ hội về một khu căn hộ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt hàng đầu tại Thủ Đức.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ở dự án Lavita Charm vui lòng truy cập:

lavitacharmthuduc.com

Bài viết liên quan