Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Chung cư Lavita Charm giá bán song hành cùng chất lượng

Một lần nữa công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh cho ra đời một dự án chất lượng hàng đầu chung cư Lavita Charm Thủ Đức tương xứng với giá trị sống thời đại nhưng vô cùng dễ tiếp cận bởi mức giá chào bán tương đối dễ chịu. Theo đánh giá của trang thông tin http://lavitacharmthuduc.com, mức giá này sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng bởi nó song hành cùng với những chất lượng đỉnh cao mà Hưng Thịnh muốn mang đến cho đa dạng đối tượng chủ sở hữu.

Chung cư Lavita Charm phù hợp với mặt bằng chung của thị trường

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường quận Thủ Đức nói riêng đã có nhiều biến động rõ nét trong thời gian qua, kéo theo sự ra đời của nhiều dự án với nhiều phân khúc và mức giá khác nhau. Ứng với đó là hệ thống tiện ích và sự đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tháng 08 năm 2017, chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung, hội tụ hàng loạt tiêu chí bất động sản hàng đầu, phục vụ đa dạng nhu cầu của các đối tượng sở hữu khác nhau. Ngay tại nội khu, hàng loạt hệ thống tiện ích, các trang thiết bị nội thất tiện nghi, hiện đại cùng cách bố trí, sắp xếp các căn hộ một cách khéo léo theo quy chuẩn phong thủy, thiết kế…. mang lại cho dự án này những giá trị vượt trội, hòa cùng xu hướng sống mới, đáp ứng các tiêu chuẩn tiến bộ trong thiết kế, xây dựng, đảm bảo một đời sống tiện lợi, an toàn cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu khác nhau.

Có thể nói dự án này đã hòa chung vào xu hướng phát triển của thị trường một cách vô cùng phù hợp. Giá bán cũng vì thế có sự biến động rõ nét tương ứng với chất lượng mang lại.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dễ dàng sở hữu với giá bán dễ chịu

Theo khảo sát từ các kênh thông tin bất động sản, giá bán chung cư Lavita Charm Thủ Đức tương đối dễ chịu so với nhiều dự án khác. Với mức giá chỉ từ 25 triệu cho mỗi đơn vị mét vuông, quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nắm trong tay quyền sở hữu một dự án vô cùng chất lượng. So với một số dự án khác, đây là mức giá tầm trung thực sự phù hợp và dễ dàng tiếp cận.

  • Căn hộ Him Lam Phú An: giá trung bình từ 30 triệu/m2
  • Căn hộ Sài Gòn Gateway: 27 triệu/m2
  • Căn hộ Moonlight Residences: 26 đến 28 triệu/m2
  • Căn hộ Lavita Garden: 24 triệu/m2
  • Thủ Thiêm Garden quận 9: từ 22 triệu/m2
  • Căn hộ TDH Phước Long: 20 – 22 triệu/m2

Nhìn chung, sự tăng giá trên thị trường cũng đồng nghĩa với việc tăng lên về chất lượng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng cố gắng hết sức trong việc mang lại sự thuận lợi, dễ dàng cho các đối tượng khách hàng, cộng hưởng với các yếu tố tiện ích, tiện nghi đi kèm. Do đó, mức giá 25 triệu/m2 đã được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá tương đối dễ chịu khi những trải nghiệm sống, những dịch vụ nâng cao mà dự án Lavita Charm Thủ Đức mang lại là vô cùng to lớn.

Với chất lượng hàng đầu, chung cư Lavita Charm Thủ Đức được chào bán với mức giá trung bình so với thị trường hiện tại. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một tín hiệu tốt thu hút sự quan tâm chú ý, tìm hiểu và chọn mua của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hưng Thịnh cam kết mang lại những trải nghiệm sống lý tưởng và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong hành trình đạt đến những trải nghiệm đó. Hãy đặt niềm tin và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bài viết liên quan