Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
5
Tháng
0
8
Ngày

Căn hộ Palacio Garden Âu Cơ nổi bật yếu tố nội khu

Nội khu căn hộ Palacio Garden qua bàn tay thiết kế đầy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa sẽ mang đến tương lai sống, trải nghiệm và tận hưởng vô cùng lý tưởng cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu. Dù bạn là ai, làm nghề gì, khi tiếp cận dự án này cũng sẽ bị thu hút mạnh mẽ bởi các yếu tố nội khu vô cùng nổi bật.

Căn hộ Palacio Garden Âu Cơ

Căn hộ Palacio Garden Âu Cơ quy mô ấn tượng

Bằng những thông tin chính thống thu thập được qua nhiều kênh tin cậy, các chuyên viên đến từ trang http://lavitacharmthuduc.com khẳng định căn hộ Palacio Garden Au Co là một trong những dự án có quy mô và bối cảnh quy hoạch hấp dẫn nhất trên thị trường năm 2017.

Tuy sở hữu quỹ đất lớn khoảng 22000 m2 nhưng mật độ xây dựng lại không đáng kể, do đó, sự rộng lớn, thoáng đãng trong bối cảnh nội khu tổng thể tạo nên ấn tượng rộng rãi, hoành tráng cho dự án. Với khoảng không gian còn trống, đội ngũ thiết kế xây dựng nhiều năm kinh nghiệm bằng tất cả tài hoa, năng lực cùng khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng phát triển của thị trường ngành trên nền tảng hướng đến sự hài lòng của khách hàng đã mang lại nhiều tiện ích cực kỳ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu thư giãn của tất cả các chủ sở hữu dự án Palacio Garden.

  • 3 hồ bơi lớn: tổng diện tích mặt nước hơn 1000 m2, luôn luôn được cấp nước đầy đủ với sự khử Clo tuyệt đối, mang đến sự trong lành, mát mẻ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Công viên nội khu hoành tráng, rộng gần 6000 m2 với việc trang bị hệ thống cây xanh giá trị, mang lại mảng xanh lý tưởng đồng thời góp phần điều tiết không khí ấn tượng, đảm bảo sự trong lành tuyệt đối trong quá trình sinh sống tại nội khu chung cư Palacio Garden.

Palacio Garden đáp ứng đa dạng nhu cầu nhờ tiện ích

Cùng với quy mô không thể bàn cãi về sự hoành tráng, hệ thống hồ bơi, công viên cây xanh ấn tượng, các chủ sở hữu tương lai của dự án còn được tiếp cận thuận tiện với đa dạng các tiện ích nội khu khác, qua đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong đời sống thường nhật cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

  • 4 tầng trung tâm thương mại và hệ thống shophouse Palacio Garden ghi nhận sự hiện diện của rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, đến từ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đã được chắt lọc kỹ càng, nhằm đem lại sự hài lòng hoàn hảo cho các chủ sở hữu trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm đời sống.
  • Tầng 5 bố trí hồ bơi, vườn treo, các khu vực tập thể hình, trung tâm Spa cùng với các dịch vụ cà phê, ăn uống đa dạng theo phong cách mới, xu hướng mới, hướng đến đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là trung niên hay thanh thiếu niên cũng dễ dàng tiếp cận, dễ dàng sử dụng và được phục vụ một cách tốt nhất các tiện ích tại Palacio Garden Đất Xanh.
  • Khu vui chơi mát mẻ bên sông, cụm công viên cổ tích độc đáo…… mang lại phong cách giáo dục và định hướng kỹ năng mềm hiệu quả cho các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ tâm đắc khi sinh sống và làm việc tại dự án này.

Căn hộ Palacio Garden với việc sở hữu những ưu thế lý tưởng ngay trong nội khu đã đủ sức hấp dẫn để lôi kéo sự quan tâm tìm mua của các nhà đầu tư và quý khách hàng an cư. Chính những giá trị không thể bàn cãi mà dự án may mắn có được, chúng tôi tin rằng đây sẽ là minh chứng cho sự lựa chọn bất động sản khôn ngoan trong năm 2017.

Tìm hiểu qua Gem Riverside q2

Bài viết liên quan