Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Căn hộ One Verandah điểm sáng thị trường quận 2

Nối tiếp sự thành công của dự án căn hộ cao cấp Richland Residences quận 7 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, chủ đầu tư Mapletree một lần nữa cung cấp một nguồn cung căn hộ giá trị thông qua dự án One Verandah tại quận 2. Với sự kết thừa, tiếp nối và phát huy rõ nét những thế mạnh thương hiệu, dự án này sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút mọi sự chú ý trên thị trường quận 2 trong thời gian đến.

Căn hộ One Verandah

Tâm điểm thị trường dự án Saigon Riverside City

Căn hộ One Verandah tâm điểm kết nối vùng

Sau nhiều cân nhắc, tính toán và lựa chọn kỹ càng, tập đoàn Mapletree Việt Nam đã quyết định triển khai, đặt nền móng thi công cho căn hộ One Verandah 2017 ngay tại một trong những vị trí đẹp nhất thị trường 2017. Theo những nguồn tin tìm hiểu được, các chuyên viên bất động sản nhiều năm kinh nghiệm từ trang thông tin http://lavitacharmthuduc.com cho rằng chính vị trí trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 sẽ hình thành nên nhiều lợi thế tuyệt vời cho dự án trong tương lai. Đó là sự kết nối thuận tiện toàn khu vực thông qua một hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ thông suốt, được đầu tư bài bản và có hệ thống từ các cấp chính quyền. Từ nội khu dự án, quý khách có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại phương tiện đường bộ khác nhau để di chuyển đến những địa điểm lân cận chỉ với một khoảng thời gian tương đối ngắn bằng các cung đường huyết mạch quan trọng.

  • Tiếp cận nhanh chóng với khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất và trung tâm quận 1 bằng đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm chỉ trong vòng 10 đến 15 phút.
  • Kết nối quận 7 với hơn 20 phút cũng bằng cung đường Mai Chí Thọ thông suốt.
  • Từ chung cu One Verandah đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ sau 20 phút di chuyển với tốc độ trung bình.

Chung cư One Verandah hội ngộ giá trị thời thượng

Bên cạnh hàng loạt những thuận lợi trong hạ tầng giao thông, kết nối đô thị và nhiều lĩnh vực cuộc sống đa dạng tại địa bàn quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, dự án này còn được nhận định là điểm sáng trên thị trường trong thời gian đến bởi những giá trị vô cùng lý tưởng mà nó may mắn sở hữu, bao gồm giá trị an cư và cơ hội sinh lợi cực kỳ hấp dẫn cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

  • Đời sống an cư của quý khách sẽ rất bình yên, chan hòa, thân thiện với cộng đồng cư dân. Cùng với đó là sự kết nối mật thiết với nhiều yếu tố thiên nhiên đặc biệt khác. Ngay tại nội khu, một bầu không khí trong lành lý tưởng sẽ luôn luôn hiện diện nhờ sự điều tiết không khí bởi con sông Sài Gòn cạnh bên và một hệ thống cây xanh được bố trí sắp đặt bài bản và có tính toán ngay trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, giá trị an cư còn phụ thuộc nhiều vào các giá trị tiện nghi, tiện ích khác. Và những yếu tố đó thì dự án này không hề thiếu. Tất cả những gì cần thiết nhất cho một cuộc sống đủ đầy trọn vẹn đều được tích hợp đầy đủ ngay tại nội khu.
  • Khả năng sinh lợi lý tưởng từ chính những không gian căn hộ độc lập bằng việc triển khai các kế hoạch kinh doanh thương mại, dịch vụ. Hoạt động cho thuê lại nhằm thu lợi định kỳ, ổn định, bền vững cũng mang lại nhiều nguồn lợi vô cùng hấp dẫn cho các chủ sở hữu. Thậm chí, quý khách có thể tính toán và cân nhắc nhiều phương án khác nhau để tận thu triệt để và hiệu quả, căn cứ trên tính thanh khoản vô cùng giá trị mà dự án One Verandah sẽ sở hữu trong tương lai.

Căn hộ One Verandah quận 2 sẽ là điểm sáng của thị trường quận 2. Điều này sẽ sớm được chứng minh trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi và đón nhận những giá trị đỉnh cao từ dự án này.

Tham khảo chung cu Saigon Riverside City

Bài viết liên quan