Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có thể mua theo xu hướng số đông không?

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được đánh giá sinh lời từ vị trí Ngã Tư Bình Thái

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức này được đánh giá là một dự án giải tan cơn khát cho thị trường bất động sản trong những tháng gần đây, hầu như trên thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh không duyệt một dự án nào tại khu vực phía Đông. Trong khi đó, đông đảo khách hàng vẫn mong chờ tất cả các chủ đầu tư uy tín trên thị trường mở ra các dự án căn hộ chung cư để tìm cơ hội đầu tư mới cho dự án với nhiều cơ hội mở ra cho nhà đầu tư khi đầu tư và bất động sản.

Không những dự án được sinh lời từ vị trí mà khách hàng còn mong muốn có thế đầu tư dự án lớn mà trong đó những chủ đầu tư uy tín lớn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh như một tập đoàn Hưng Thinh Corp. Một tập đoàn được khách hàng bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng về ngành bất động sản với những dự án mang lại giá trí đầu tư lớn trong thời gian qua.

Điển hình là dự án Richmond City Nguyễn Xí có nhiều khách hàng vẫn cho rằng khi mua căn hộ của Hưng Thịnh thì khách hàng Việt Nam vẫn muốn mua theo xu hướng số đông. Và đó là nhận định của một số chuyên gia bất động sản tuy nhiên, trong từ thời đầu tiên mở bán dự án tới thời điểm này đã hơn 1 năm khách hàng chỉ thanh toán khoản 20% giá trị hợp đồng những có khách bán lại đã sinh lời ngay từ vị trí. Và dự tính số tiền mà khách hàng đầu tư dự án này khá cao, cao hơn cả việc đầu tư đất nền tại thành phố, ước tính chỉ số sinh lời hơn 70% số tiền mà khách hàng đầu tư ở tại Hưng Thịnh.

Vậy khách hàng có mua căn hộ Lavita Charm Thủ Đức theo xu hướng số đông hay không?

Có nhiều người cho rằng khi mua theo xu hướng số đông thì khách hàng sẽ không cảm được thị trường và bị tâm lý đám đông làm ảnh hướng đến sự quyết định mua của mình và. Thông thường thì tất cả các dự án bất động sản thường mở bán tập trung nhưng chung cư Lavita Charm Thủ Đức có áp dụng hình thức mở bán như trên hay không thì phải trông chờ vào chủ đầu tư Hưng Thịnh trong tháng 8 năm 2017 này.

Cũng như những thông tin đưa trên thì khách hàng khu vực Phía Đông thành phố đã trông chờ sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong suốt thời gian hơn 3 tháng qua, nhưng không có một dự án nào được mở bán.

Và hiện tại dự án Lavita Charm Thủ Đức cũng giống như một cơn mưa đập tang cơn khát giải quyết được nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong suốt thời gian dài không có dự án để mua ở và đầu tư?

Vậy liệu khách hàng ở nơi đây có mua căn hộ chung cư theo xu hướng số đông như những nhà chuyên gia  bất động sản phân tích trên hày không? hay là họ tranh nhau để đặt ưu tiên suốt mua hàng trong thời gian qua để được mua căn hộ của chủ đầu tư uy tín trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản Việt Nam là một kênh đầu tư sinh lời nhanh nhất cho những khách hàng có tài chính nhàn rỗi, nếu gửi tiền ở Ngân Hàng thì lãi xuất không sinh lời bao nhiêu, mua vàng thì giá vàng lại không tăng không giảm.

Vậy khách hàng chọn cách đầu tư  vô căn hộ Hưng Thịnh dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức!

Bài viết liên quan