Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
3
Ngày

Bất động sản khu Đông thành phố tăng giá

Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cửa ngõ quan trọng của nhiều ngành kinh tế- xã hội, đồng thời được đánh giá là mảnh đất vô cùng màu mỡ cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Với sự ổn định và phát triển mạnh mẽ của nhiều yếu tố khách quan kèm theo, bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và tăng giá đáng kể so với những dự án tại các khu vực lân cận trên địa bàn thành phố.

Bất động sản khu Đông thành phố tăng giá

 

Hạ tầng khu Đông phát triển vượt bậc

Nhận được sự quan tâm triệt để và đầu tư đồng bộ từ các cấp chính quyền thành phố trong việc nâng cấp điều kiện hạ tầng tại khu Đông, đây là khu vực có tình hình phát triển vượt bậc trong thời gian qua cũng như trong tương lai sắp đến. Trong số các địa bàn tại khu Đông, phải kể đến khu vực quận 2 và quận 9 với sự xuất hiện của nhiều công trình bất động sản trọng điểm. Vì đâu mà khu vực này có được nhịp điệu phát triển như vậy?

Trước hết, không thể không nhấn mạnh sự kết nối chặt chẽ giữa những tuyến đường huyết mạch quan trọng tại khu vực. Theo đó, hệ thống giao thông đường bộ gồm những cung đường chính cùng các tuyến đường dự phòng đều được đầu tư chỉn chu, theo đúng các yêu cầu tiêu chuẩn của Quốc tế về chất lượng lưu thông như cao tốc Dầu Giây- Long Thành- TP. Hồ Chí Minh, các tuyến đường Vành Đai 2, Vành Đai 3…..

Ngoài ra, khu Đông còn ghi nhận sự hiện diện của khu đô thị Thủ Thiêm chiến lược của thành phố, mở ra hàng loạt cơ hội phát triển về mọi mặt cho khu Đông, bao gồm cả hạ tầng, giá trị bất động sản, tính tăng trưởng nhiều ngành nghề kinh tế- xã hội khác nhau.

Bất động sản khu Đông tăng giá đáng kể

Chính những lợi thế sẵn có trong điều kiện hạ tầng đã tạo nên sự bức phá cho thị trường bất động sản khu vực này. Cụ thể, các dự án trọng điểm đã, đang và sẽ tiếp tục được đầu tư tại khu Đông nhằm kết nối toàn khu vực.

Theo kết quả khảo sát mà trang thông tin bất động sản lavitacharmthuduc.com thu thập được, có rất nhiều dự án thuộc đa dạng phân khúc khác nhau đã được triển khai tại khu vực này với mức giá bán tương đối chênh lệch so với các khu vực khác. Nói một cách dễ hiểu, những dự án đã và đang triển khai tại đây tuy có mức giá chào bán nhỉnh hơn đôi chút so với một số dự án tọa lạc tại các địa bàn khác nhưng vẫn thu hút được quan tâm đầu tư rộng khắp của đông đảo khách hàng bởi chính những ưu thế sẵn có trong điều kiện hạ tầng cũng như các điều kiện ngoại cảnh kèm theo. Nếu chỉ nhìn nhận và xem xét ở góc độ giá cả và hạ tầng thì nhiều chuyên gia đầu ngành vẫn khẳng định rằng, địa bàn khu Đông hiện hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển cho thị trường bất động sản và việc tăng giá của các dự án là tất yếu, nhưng vẫn bảo đảm lượng người mua không hề nhỏ so với các khu vực còn lại.

Nói một cách tổng quát, sự tăng giá của các dự án bất động sản tại khu Đông thành phố là một tất yếu bởi nhiều yếu tố hỗ trợ bên ngoài, trong đó không thể không nhắc đến điều kiện hạ tầng và sự phát triển đồng bộ của khu vực. Điều này hứa hẹn sự quan tâm đầu tư rộng khắp của nhiều nhà kinh doanh đổ về khu Đông tạo lợi thế phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa. Thị trường bất động sản khu vực lại nhận được nhiều hơn để tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Bài viết liên quan