THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Ấn tượng đất nền quận Thủ Đức

Thời gian gần đây, tại thị trường quận Thủ Đức, nhiều dự án bất động sản đã lần lượt ra đời như căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charm,….mang lại rất nhiều cơ hội an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân khu vực. Trong số đó, phân khúc đất nền tại khu vực này hiện cũng ghi nhận được nhiều số liệu cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong thời gian đến.

Ấn tượng đất nền quận Thủ Đức

Lợi thế đắc địa của quận Thủ Đức

Trước hết, để nói đến thị trường bất động sản quận Thủ Đức, không thể thiếu sót bỏ qua các đặc điểm sau đây:

  • Cơ sở hạ tầng được chỉnh trang đồng bộ, ngày càng hoàn thiện và thống nhất, tạo sự thông tuyến hiệu quả, giảm thiểu ách tắc, tạo nên ưu thế cực kỳ lớn trong việc lưu chuyển các giá trị kinh tế bên cạnh việc kết nối đời sống hiệu quả.
  • Điều kiện tự nhiên lý tưởng, nhiều không gian trống do quỹ đất vẫn còn tương đối nhiều so với các vùng lân cận đồng thời tận dụng được ưu thế bờ sông, hưởng trọn bầu không khí mát lành.
  • Nguồn vượng khí lý tưởng, hài hòa các giá trị phong thủy do tận dụng triệt để các ưu điểm tọa lạc bởi vùng này khá cao so với mực nước biển và các địa phương lân cận.

Đây là yếu tố trọng yếu để các thương hiệu bất động sản cân nhắc tính toán và đưa ra quyết định đầu tư các dự án đất nền bên cạnh các loại hình căn hộ như dự án Saigon Riverside City,… ngay tại quận Thủ Đức.

Lợi thế kinh tế xã hội khu vực

Một ưu điểm vô cùng lớn mà các dự án đất nền có thể tranh thủ tận dụng từ điều kiện thực tế sẵn có của quận Thủ Đức là tốc độ phát triển, tăng trưởng hấp dẫn ngay tại địa phương. Nơi đây được đánh giá là miền đất hứa đầy tiềm năng triển vọng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề trong tương lai.

Với mức độ đầu tư ngày càng mạnh mẽ các dự án hạ tầng như đã đề cập ở trên, khu vực này còn liên tục ghi nhận sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều mảng kinh doanh thương mại dịch vụ khác nhau.

Hệ thống tiện ích tại địa phương này như dịch vụ y tế, giáo dục, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại sầm uất,….. cho phép cộng đồng cư dân khu vực nói chung, cư dân tại các dự án như căn hộ Saigon Riverside City và các dự án đất nền khác nói riêng có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng sự hài lòng, giúp nâng tầm chất lượng sống thông qua sự hài lòng tuyệt đối.

Sự bùng nổ đất nền tại khu vực

Chính những lợi thế sẵn có, kết hợp với sự nhạy bén và khôn ngoan của các chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản mà các dự án đất nền, căn hộ cao tầng,….. liên tục ra đời tại quận Thủ Đức.

Đây được xem là một tín hiệu khá tốt cho sự vận động tăng trưởng của thị trường trong thời gian đến.

Không chỉ vậy, sự lên ngôi của các dự án bất động sản cũng đồng thời ghi nhận sự chuyển dịch nhu cầu và cơ cấu ngành, đáp ứng những đòi hỏi thường xuyên biến động và ngày càng khắt khe hơn của thị trường nhằm thu về lượng giao dịch thành công đáng kể cho các chủ đầu tư. Lúc này, sự bùng nổ các dự án, trong đó có phân khúc đất nền là tất yếu phải xảy ra và có thể đánh giá trước.

Quận Thủ Đức bằng những điểm mạnh sẵn có hoàn toàn phù hợp để các dự án thay nhau lựa chọn dừng chân tại nơi này. Trong tương lai, các dự án đất nền, căn hộ cao tầng,…..sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa, đón đầu mọi xu thế phát triển và giải quyết bài toán cung- cầu vốn gây nên nhiều khó khăn cho thị trường tất cả các khu vực.

Nguồn bài viết: http://lavitacharmthuduc.com/

Bạn đang xem: Ấn tượng đất nền quận Thủ Đức trong

News latest

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi chính thức khởi công

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi trải dài bên vùng biển đẹp nhất của huyện Bình Sơn, thuộc Khu đô thị mới...

Giá đất nền Mũi Né “tăng nhiệt” nhờ tin sắp có các dự án giải trí tỷ USD

Trong quý 2/2019, hàng loạt dự án có khả năng làm thay đổi toàn bộ diện mạo du lịch Phan Thiết sẽ được triển khai...

Các dự án của Hà Đô luôn được tối ưu không gian xanh

Với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng vào phát triển các...

Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 xác định số thứ tự vị trí ô đất dịch vụ

Trong 2 ngày 13, 14/01/2018, Ban chỉ đạo giao đất dịch vụ xã Vân Canh tổ chức bắt thăm vòng 2 để xác định số...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...